Giảm giá!

Túi Gym Nike 1972 – Đen

250,000 150,000

✅ Màu sắc: đen

✅ Thiết kế: 3 ngăn

✅ CHất liệu: vải chống thấm

✅ Khóa kéo không gỉ

✅ Có quai đeo chéo và qu

Mô tả

Một chiếc túi  gym nike 1972 sẽ vô cùng phù hợp nếu bạn đi tập và cần mang theo rất nhiều đồ đấy ạ vì túi rất rộng và thoải mái đựng đồ.

Chắc chắn khi đi tập với giày tập, quần áo, chai nước, khăn tập và rất nhiều vật dụng cá nhân thì bạn sẽ cần cho mình một chiếc túi đi gym nike như thế này với thể tích rộng và nhiều ngăn rồi.

Những điểm nổi bật của túi gym nike 1972 – Đen

✅ Màu sắc: đen cá tính

✅ Thiết kế: 3 ngăn trong đó có 1 ngăn lớn, 1 ngăn nhỏ bên cạnh và 1 ngăn ở đầu túi

✅ CHất liệu: vải chống thâm và chống bám bụi giúp việc vệ sinh dễ dàng

✅ Khóa kéo bằng nhôm sáng không gỉ

✅ Có quai đeo chéo và quai xách tay tiện dụng và có thể điều chỉnh

Ngày nay, việc tập gym không còn xa lạ với hầu hết tất cả mọi người vì không chỉ giúp người tập có được sức khỏe tốt mà còn giúp lấy lại vóc dáng thon gon, săn chắc như ý muốn.

Chính vì thế, khi đến phòng tập những chiếc túi gym như Nike 1972 sẽ không thể thiếu được. Click xem thêm túi thể thao tại hà nội

Tips tập gym cho bạn:

Tập ngực bao nhiêu buổi 1 tuần để có ngực to, săn chắc

Theo nhiều nghiên cứu khoa học cũng như thực tế các vận động viên thể hình chứng minh:

Tập ngực 2 lần 1 tuần cho kết quả cơ bắp phát triển tốt hơn so với việc tập ngực 1 lần/ tuần. Và các nhóm cơ lớn muốn phát triển tốt cần có 2 buổi tập nghiêm túc/ tuần sẽ cho kết quả như ý.

Và nếu bạn tập nhiều hơn 2 buổi/ tuần với nhóm cơ ngực thì số lượng bài tập nên giảm hơn để cơ bắp không bị quá tải gây ra tổn thương.

Và đừng quên sở hữu chiếc túi gym nike 1972 màu đen cá tính này để phục vụ nhu cầu cất giữ đồ dùng khi đi tập của bạn thuận lợi và an toàn nhất nha.