Giảm giá!

Túi Du Lịch Cỡ Đại Adidas – Đỏ

350,000 220,000

Thông tin về sản phẩm:
 Túi size dài 55 x cao 27 x rộng 27 cm.
 Thể tích: 45 lít
Made in Vietnam

Mô tả

Chiếc túi du lịch Adidas màu đỏ này chính là chiếc túi được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi tiện dụng vô cùng với màu sắc nổi bật.

Bạn có thể dùng đi du lịch nhưng nếu là người yêu thích thể thao thì bạn còn có thể mang đi tập rất tiện dụng bởi túi to – rộng giúp bạn cất giữ quần áo, đồ tập, giày dép, đồ dùng cá nhaanh gọn gàng.


Chiếc túi có màu đỏ viền đen cá tính và nổi bật. Dây đeo chéo và quai xách chắc chắn.

Túi có nhiều ngăn giúp bạn thoải mái sử dụng và cất giữ đồ. Hơn nữa, tỉ mỉ, chắc chắn đến từng đường kim mũi chỉ khiến bất kỳ ai sử dụng cũng hài lòng kể cả những người khó tính nhất.

Bật mí những vật dụng cần thiết khi di du lịch ngắn ngày

Bạn là người yêu thích di chuyển, hay xê dịch với những chuyến đi ngắn ngày và với chiếc túi du lịch màu đỏ này từ Adidas bạn sẽ biết chuyến đi cần những vật dụng gì phải không nào.

Chúng ta cùng điểm qua những vật dụng cần mang theo khi đi du lịch ngắn ngày nha:

  • Giấy tờ tùy thân luôn cần thiết khi bạn đi bất kỳ đâu
  • Tiền bạc và thẻ ngân hàng để cần khi dùng đến. Thẻ ATM sẽ giúp bạn an tâm với túi tiền của mình hơn nữa tránh cầm quá nhiều tiền mặt trong người sẽ rất nguy hiểm.
  • Đồ dùng cá nhân: mặc dù đến những địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng thì khách sạn, nhà nghỉ có thể trang bị những vật dụng như bàn chải đánh răng, kem đánh răng sử dụng 1 lần nhưng nếu bạn mang theo được là tốt nhất góp phần bảo vệ môi trường và hơn nữa đồ dùng 1 lần sẽ khó có thể tốt bằng đò của bạn. Bên cạnh đó khăn, sữa rửa mặt, sữa tắm,…
  • Giày, dép chắc chắn mỗi thứ sẽ cần ít nhất 1 đôi để có thể thay khi cần thiết như leo núi hay ra biển, đi dạo buổi sáng hay qua suối,…
  • Một túi thuốc cá nhân chắc chắn phải có khi bạn đi du lịch dù gần hay xa, ngắn ngày hay dài ngày
  • Quần áo: Hãy tự định liệu thời gian đi và những địa điểm định đi để mang theo quần áo cho phù hợp phòng trường hợp mang quá ít thì thiếu mà mang nhiều quá lại thừa không mặc đến phí công mang đi lại rất nặng.

Bạn muốn mua túi du lịch adidas tại Hà Nội?

Chiếc túi như này rất tiện dụng phải không nào, đến ngay Balotui.vn để chọn cho mình một chiếc phù hợp nhé.

Túi có 8 màu sắc đẹp và thời thượng để bạn chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình đấy.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 800 g
Kích thước 55 x 27 x 27 cm