Giảm giá!

Túi Du Lịch Cỡ Đại Adidas – Đen

350,000 220,000

Thông tin về sản phẩm:
✔️ Túi size dài 55 x cao 27 x rộng 27 cm.
✔️ Thể tích: 45 lít
✔️ Thiết kế: đựng 15-20 bộ đồ, đi du lịch 1 tuần thoải mái, 4 ngăn đựng đồ rộng rãi, có ngăn đựng giày riêng tiện lợi.
✔️ Chất liệu vải gai dù xịn HQ càng dùng càng mềm đẹp chắc chắn, chống thấm nước, lên dáng cứng cáp.
✔️Có thêm 1 lớp Vải lụa cao cấp mềm mịn màu xanh ngọc lót bên trong túi
✔️ Móc nhôm loại xịn chắc, kéo mở thoải mái
✔️ Có miếng lót quai đeo vai may 2 lớp cực kỳ êm ái
✔️Xuất xứ : Hàng Made in Việt Nam.

Mô tả

Túi 2 trong 1, xu hướng chọn túi đang được yêu thích nhất hiện nay. Chắc chắn bạn không còn xa lạ với những chiếc túi du lịch Adidas mà vừa có thể đi du lịch lại vừa có thể mang đi tập tiện dụng.

Là người yêu thích thể thao thì bạn khó có thể bỏ qua được phiên bản túi adidas này rồi. Rộng, to, chắc chắn, bền đẹp và nhiều ngăn.

Hơn nữa, Ngăn giữa lớn rộng, ngăn nhỏ tiện dụng để cất quần áo, đồ cá nhân không ảnh hưởng đến nhau khi sử dụng.

Chữ thương hiệu Adidas màu trắng nổi bật trên nền đen tinh tế và logo thương hiệu có đi kèm ở quay đeo và đầu túi. Bạn sẽ thấy không bị mờ, ko bị dính hay giặt máy thoải mái mà không ảnh hưởng gì.


Ngăn đựng giày bên đầu túi với chất liệu nilon chắc chắn, khóa kéo kín vì thế khi bạn để giày đi tập hay đi du lịch dù đã qua sử dụng thì mùi cũng không bị ảnh hưởng đến các ngăn khác và đồ dùng như quần áo sạch ở ngăn bên cạnh của bạn.

Quai đep và quai xách đều có đệp êm ái nên khi bạn làm túi đeo chéo hay xách tay đều rất thuận lợi, không khó khăn và không đau tay, đau vai.

Màu đen sạch và không bắt bụi. Tuy vậy, nếu có để lâu bụi bẩn thì bạn chỉ cần lấy một chiếc khăn mềm ẩm lau nhẹ bên trên bề mặt túi là sạch mà thôi.

✔️ Túi giặt máy thoải mái

Vì vậy, Nếu bạn là tín đồ hay xê dịch, di chuyển lại yêu thích thể thao thì đây chính là “siêu phẩm” dành cho bạn đấy. Đừng bỏ qua em nó nha, sẽ giúp bạn tận dụng rất nhiều khoảng trống và “cất giữ cả thế giới” đồ dùng, vật dụng của bạn bên trong mà khiến chuyến đi nhẹ nhàng hay khi đi tập có đầy đủ các đồ dùng, quần áo thay trước, tỏng và sau khi tập thoải mái đấy.

Túi trống thể thao Adidas/ túi du lịch này còn có nhiều màu khác để bạn lựa chọn nếu yêu thích đó nha.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 800 g
Kích thước 55 x 27 x 27 cm