Giảm giá!

Túi Adidas Climacool Xám Viền Chuối

450,000 330,000

Mô tả chi tiết túi xách nam du lịch Adidas Climacool:

– Kích thước: dài 50 cm x rộng 25cm  x cao 25 cm.

– Chất liệu 100% polieste bên chắc và hỗ trợ chống thấm rất tốt.

– Túi trống thể thao Climacool được thiết kế 1 ngăn chính và ngăn phía đầu túi đựng giày riêng biệt và một ngăn phụ nhỏ phía trên đựng giấy tờ

– Thể tích thực: 20 lít

– Quai xách và quai đẹp chắc chắn có đệm

Mô tả

Túi xách nam du lịch Adidas climacool màu xám viền chuối với thể tích lớn không chỉ có thể mang đi du lịch mà còn đi tập thể thao thuận lợi.

Phái mạnh hầu hết khi tìm kiếm một chiếc túi du lịch thể thao đều hướng đến mục đích có thể tận dụng được cả 2 nhu cầu này 1 cách tiện dụng và linh hoạt. Vì thế, chiếc túi thể thao adidas climacool này chính là sản phẩm được yêu thích.

Với thể tích rộng đến 20 lít nên chiếc túi này còn được gọi là túi xách du lịch Bigsize từ thương hiệu adidas không chỉ được phái mạnh mà cả phái đẹp cũng yêu thích bởi nó giúp bạn chứa đựng hết những đồ dùng vật dụng cần thiết.

Đồ dùng vật dụng bạn có thể dùng với túi

Nếu đi du lịch xa dài ngày thì chiếc túi này là không đủ nhưng nếu bạn chỉ đi du lịch 2 ngày 1 đêm hoặc hơn 1 -2 ngày nữa thì chiếc túi xách nam nữ này là vô cùng lý tưởng.

  • Một vài bộ quần áo mặc
  • Thuốc và đồ dùng cá nhân
  • Giày dép của bạn 1-2 đôi
  • Một vài vật dụng nữa phục vụ nhu cầu ăn uống và chụp hình đều có thể thoải mái để trong chiếc túi này

Phần quai xách và quai đeo đều có phần đệm dày nên khi bạn dùng sẽ không bị đau tay hay đau vai khi dùng dù mang theo đi xa.

Chính bởi vậy mà mẫu túi trống thể thao này rất được yêu thích bởi các tín đồ du lịch và thể thao ở nhiều lứa tuổi, đồng thời có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Ngoài ra, chiếc túi còn có 1 ngăn nhỏ với thiết kết lưới bên ngoài giúp bạn để bảng tên 1 cách thuận lợi khi đi máy bay và có thể nhận đồ nhanh chóng dễ dàng hơn.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 500 g
Kích thước 50 x 25 x 25 cm