Giảm giá!

Nike blt491

250,000 150,000

✅ Màu sắc trẻ trung với màu xanh da trời

✅ Logo nike màu trắng nổi bạt cùng viền đen tinh tế

✅ THiết kế 2 ngăn tiện dụng, tách biệt nhau với khóa kéo chắc chắn

✅Có dây sseo và quai xách tay

Mô tả

Bạn cần gì ở một chiếc túi thể thao giá rẻ, chẳng phải là giá vừa tốt lại còn chất lượng từ mẫu mã, cho đến thiết kế và chất liệu đó sao.

Thì đây, chính là chiếc túi mà bạn nhất định nên sở hữu cho mình đáp ứng nhu cầu tập luyện, chơi thể thao không chỉ là gym mà bất kỳ môn nào từ bơi lội cho đến cầu lông, erobic hay yoga mà bạn đang theo tập.

Bạn có nên sở hữu chiếc túi thể thao giá rẻ này không?

Mẫu mã hiện đại, phong cách trẻ trung, năng động, mạnh mẽ chính là yếu tố cần có ở một chiếc túi trống, đồng thời giá rẻ nữa thì mẫu túi này hội tụ đủ các yếu tố xứng đáng để bạn rinh em nó về làm bạn với mình.

✅ Màu sắc: xanh trẻ trung

✅ Kiểu dáng: túi tròn 2 đầu với viền đen cá tính

✅Thiết kế 2 ngăn rộng với 1 ngăn lớn và 1 ngăn nhỏ

✅ Chất vải chống thấm nước và chống bám bụi cực tốt

✅ Dễ vệ sinh, lau chùi và có thể giặt máy tiện dụng

Mang cả thế giới đồ đi tập của bạn chỉ với 1 chiếc túi

Đi tập thể thao là không chỉ đi mỗi người không mà chúng ta còn quần áo sau tập, giày tập, khăn tập và cả đồ dùng cá nhân để tập xong có thể tắm ngay sạch sẽ, thơm tho và đi chơi, hẹn hò ngay sau buổi tập.

Chúng ta còn chai nước để có thể bù nước cho cơ thể ngay khi cần trong quá tình tập vì cơ thể mất nước rất nhiều tỏng suốt buổi tập qua việc bài tiết mồ hôi.

Và không thể thiếu khăn tập giúp chúng ta lau đi những giọt mồ hôi tránh việc gây khó chịu và nhiễm khuẩn cho da khi tập nữa.

Vậy thì, một chiếc túi xách thể thao giá rẻ nam nữ từ adidas hay nike như thế này chẳng phải vô cùng quan trọng hay sao.

Hãy sắm cho mình một chiếc túi để việc đi tập, rèn luyện sức khỏe, vóc dáng trở nên dễ dàng và tạo động lực cho bản thân bạn cố gắng mỗi ngày đạt được mục tiêu mà mình đề ra nhé.