Giảm giá!

Nike 1972 Xanh Chuối

250,000 150,000

✔ Chất liệu: chống thấm nước tốt, vải dù bền chắc chắn
✔ Kiểu dáng: túi thể thao 2 đầu trong năng động
✔ Thiết kế: túi có 2 ngăn, 1 ngăn lớn và 1 ngăn nhỏ có khóa kéo
✔ Màu sắc: màu xanh nõn chuối chủ đạo
✔ Túi có 1 quai đeo chéo và quai xách tay tiện dụng

Mô tả

Túi thể thao Nike 1972 màu xanh chuối

Bạn sẽ có một chiếc túi thể thao Nike với màu sắc đang hot và được yêu thích nhất của mùa hè 2018 cho những tín đồ thể thao. Màu sắc chủ đạo là nõn chuối kết hợp với những đường nét logo và đường viền của túi màu trắng – đen nổi bật, tinh tế.

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc túi thể thao từ Nike để phục vụ các nhu cầu đi tập luyện thể thao của mình thì đây chính là chiếc túi mà bạn cần đấy nhé.
Các đường may chắc chắn và khóa kéo khiến các khoang túi được bảo vệ và đồ vật bên trong của bạn không bao giờ bị rơi ra ngoài khi đã kéo khóa túi cẩn thận. Hơn nữa, chất liệu chống thấm, vải dù chắc chắn thuận lợi cho những trận cầu khi về lỡ gặp mưa nhỏ bạn cũng không lo lắng đồ dùng, vật dụng của mình bị ướt.
2 ngăn vô cùng tiện ích giúp bạn tận dụng được khoảng rộng để giữ cả đồ sạch và đồ đã sử dụng tách biệt nhau mà không gây ảnh hưởng cho nhau hay ám mùi đến nhau.
Các tiện ích này cũng chính là những ưu điểm lớn mà khiến túi thể thao, túi đeo chéo Nike luôn nhận được sự ưu ái và yêu thích của rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.
Hướng dẫn bảo quản sử dụng:
– Hạn chế không để vật sác nhọn vào túi và tránh những nơi có nhiệt độ cao, nóng
– Nên để nơi khô thoáng khi không sử dụng
– Không nên để túi tiếp xúc hay dính xăng, dầu, kiềm. Khi có dính vào nên giặt túi ngay để bảo quản tốt hơn
Túi có thể giặt máy tiện dụng, dễ dàng.
Vì mang rất nhiều ưu điểm nên nếu bạn đang cần một chiếc túi thể thao Nike thì đây chính là một mẫu để bạn có thể tham khảo và nên có nếu là người yêu thích thể thao đấy. Hơn nữa, có nhiều phiên bản màu sắc như đen, đỏ,… để bạn có thể chọn theo đúng sở thích của mình tại balotui.vn đấy nhé.

Có thể bạn thích…